#บลูเบอรี่มัฟฟิ่น
#ส่วนผสม
แป้งสาลี 200 กรัม
นมสด. 50 มิลลิกรัม
น้ำตาล 120 กรัม
ผงฟู 1 ซอง
กลิ่นวนิลลา 1 ชช
น้ำมันพืช. 150 มิลลิกรัม
ไข่ไก่. 4 ฟอง
เปิดวอม์เตา 180องศา(350f)อบ 20 นาที
บลูเบอร์รี่แล้วแต่ชอบเยอะใส่เยอะเอาที่พอดีก็ 5 ผลต่อชิ้น
By.Chili S
https://www.facebook.com/groups/1419978801617993/permalink/1625280077754530/
#วิธีทำ.
ตีไข่ให้ขึ้นฟู. เติมน้ำตาลทีละนิดจนหมด. เติมวนิลลา ลงไป แล้วเติมนม ลงไปตีไปเลื่อยๆสลับกับเติมแป้งที่ผสมผงฟูไว้เรียบร้อยแล้ว ตามด้วยน้ำมันสลับกับแป้งจนหมดตีพอเข้ากันดี แล้วตักใส่พิมพ์ เหลือขอบไว้ 1 ซม. แล้วเติมบูลเบอร์รี่ลงไปแล้วอบเลยค่ะ. ให้เพื่อนๆอร่อยด้วยกันนะค่ะขอบคุณมากค่ะ