Tuesday, September 29, 2015

หมูกรอบ

การทำหมูกรอบมีหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะคลุกส่วนผสมแล้วทอดเลย
หรือจะอบก่อนให้สุกประมาณ60%แล้วเอาไปทอดให้หนังฟูกรอบแต่วันนี้เราจะทำแบบแคบหมู
คือการต้มในน้ำมันรีดน้ำมันออกก่อนแล้วทอดด้วยไฟแรงอีกครั้งก็จะได้หนังหมูที่กรอบนอก
ข้างในนุ่มไม่แห้งมากค่ะ ลองไปทำกันดูนะคะ
https://www.facebook.com/media/set/?set=a.376983772471804.1073742664.219698524866997&type=3



 
 
Thai Foods And Bakery's Blogger Template by Ipietoon Blogger Template