ส่วนสูตร
1.แป้งเค้ก 180 กรัม
2.ผงฟู 1.2 ช้อนชา
3.ไข่ไก่ 6 ฟอง
4.sp 1.2 ช้อนชา
5.น้ำตาลทราย 210 กรัม
6.เกลือ ครึ่งช้อนชา
7.น้ำส้มคั้น 30 กรัม
9.เนยละลาย 150 กรัม
10.กลิ่นส้ม
ส่วนวิธีทำตีสปันส์ธรรมดา
ส่วนหน้า
1. น้ำ 300 กรัม
2. น้ำส้มซันควิก 50 กรัม
3.แป้งกวนไส้ 25 กรัม
4.เนยอ่อนตัว 20 กรัม
5.สีส้มเล็กน้อย
1.แป้งเค้ก 180 กรัม
2.ผงฟู 1.2 ช้อนชา
3.ไข่ไก่ 6 ฟอง
4.sp 1.2 ช้อนชา
5.น้ำตาลทราย 210 กรัม
6.เกลือ ครึ่งช้อนชา
7.น้ำส้มคั้น 30 กรัม
9.เนยละลาย 150 กรัม
10.กลิ่นส้ม
ส่วนวิธีทำตีสปันส์ธรรมดา
ส่วนหน้า
1. น้ำ 300 กรัม
2. น้ำส้มซันควิก 50 กรัม
3.แป้งกวนไส้ 25 กรัม
4.เนยอ่อนตัว 20 กรัม
5.สีส้มเล็กน้อย